Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 2022 chuẩn cấu trúc

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, khóa luận, luận văn tốt nghiệp luôn giữ một vai trò quan trọng. Vừa bày tỏ được sự chân thành và thái độ biết ơn đối với những người đã giúp đỡ chúng ta. Vừa là cách để bạn mở rộng mối quan hệ cá nhân giao hảo, có thể giúp bạn trên hành trình tìm việc làm tại Hà Nội trong tương lai.

Hãy đặt tình cảm vào lời cảm ơn của mình để hoàn thiện bản báo cáo thật tốt nhé.

Những điều cần biết về lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn nằm ở phần nào?

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập luôn đóng vai trò quan trọng. Nó giúp sinh viên tạo được ấn tượng ban đầu đối với giảng viên hướng dẫn. Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp dùng cho tất cả các chuyên ngành: Kế toán, xây dựng, quản trị kinh doanh, cơ khí, du lịch, marketing, ngoại ngữ…

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thường nằm ở phần đầu tiên của bài báo cáo. Trong các chuyên đề hay đề tài nghiên cứu. Lời cảm ơn sẽ được sắp xếp theo thứ tự ngay phía sau Lời cam đoan báo cáo thực tập. Hãy chú ý để viết phần này ở đúng vị trí.

Lời cảm ơn nên có độ dài bao nhiêu

Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo cũng cần được tuân thủ theo một vài nguyên tắc. Trong đó, độ dài thường được khuyến khích ở mức tối đa trong phạm vi khoảng một trang A4 với cỡ chữ tiêu chuẩn. Đây là độ dài lý tưởng có thể đảm bảo được nội dung thông tin. Nhưng không quá dài để ảnh hưởng đến các phần khác.

Tùy theo quy mô của công trình nghiên cứu. Mà lời cảm ơn thầy cô trong báo cáo thực tập. Sẽ có thể dài hoặc ngắn hơn so với mức tiêu chuẩn. Bởi với những công trình nghiên cứu chuyên sâu. Chắc chắn sẽ càng cần đến sự giúp đỡ của nhiều bên liên quan hơn.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập chung

Làm thế nào để thể hiện lời cảm ơn báo cáo thực tập trọn vẹn nhất!

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thể hiện lòng biết ơn đến giáo viên hướng dẫn. Và những người đã giúp đỡ, đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập. Đồng thời, đó cũng là lời cảm ơn gửi đến cơ sở thực tập. Đã tạo điều kiện, giúp sinh viên tiếp cận thực tế với công việc. Học hỏi được những kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Cũng như tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới. Đây đều là những “tài nguyên” quý giá. Giúp bạn dành được nhiều lợi thế lớn trên con đường tìm kiếm và chinh phục những cơ hội. Để bước chân vào thị trường tuyển dụng việc làm Hà Nội. Chính vì vậy, việc viết lời cảm ơn trong báo cáo có vai trò quan trọng.

Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây gửi đến bạn mẫu lời cảm ơn thực tập chuẩn. Có thể áp dụng ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Các bạn có thể linh động điều chỉnh. Để tự tạo cho mình mẫu lời cảm ơn thực tập chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

LỜI CẢM ƠN

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành … với đề tài “…” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân. Được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo … đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường …, khoa … và Bộ môn … đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Người thực hiện./.

Số Ký Hiệu
Ngày Ban Hành
Ngày Hiệu Lực
Người Ký
Loại Văn Bản
Cơ quan ban hành