Xã Ia Tơi tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh mừng xuân Nhâm Dần 2022

Tối ngày 25/1, tại thôn 8, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Ia Tơi tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Quang cảnh Ngày hội

Tham dự Ngày hội có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn xã; lãnh đạo Đồn BP Sê San, Công ty TNHH MTV Cao su Chư mom ray; Đảng ủy-HĐND-UBND xã Ia Tơi.

Trao tặng bánh chưng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ dân tộc thiểu số

Đồn biên phòng Sê San trao quà đến các hộ gia đình đặc biệt khó khăn và các em học sinh

Tại đêm Hội, các cơ quan đơn vị đã trao 135 cặp bánh chưng xanh đến các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ dân tộc thiểu số, ngoài ra các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sê San đã trao 15 suất quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 5 suất quà cho 5 em học sinh trong chương trình nâng bước em tới trường và con nuôi của Đồn.

Đại diện Tổ cấp ủy trao quà hỗ trợ cho chính quyền địa phương

Ngày hội Bánh chưng xanh dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến huyện, xã đối với Nhân dân, giúp Nhân dân có một ngày hội thực sự ý nghĩa, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Nguồn: Trang thông tin huyện