UBND xã tổ chức kỷ niệm 40 nhân ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Chiều 16/11, UBND xã Ia Tơi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Văn Hoàng – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì; cùng với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Thái, phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Lê Văn Trung, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đại diện lãnh đạo các đồn Biên phòng, các công ty doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã và toàn thể giáo viên tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành và trường Mầm non Hoa Mai.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ và Thầy, Cô giáo đã ôn lại truyền thống 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ Thầy Cô giáo đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã. Thay mặt Đảng ủy – UBND xã, đồng chí Trương Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND xã chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại 02 trường; ghi nhận đóng góp to lớn của các thế hệ Thầy Cô giáo tại xã Ia Tơi vào sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo chung của xã; đồng chí đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã đối với công tác giáo dục. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND xã Trương Văn Hoàng đề nghị Chi bộ, nhà trường, tập thể giáo viên tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, khắc phục hạn chế, khuyết điểm đã tồn tại trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao trong sự nghiệp trồng người.

Đại diện Đồn Biên phòng tặng quà chúc mừng

Đại diện Đại diện lãnh đạo Công ty 716 tặng quà chúc mừng

Lãnh đạo Đảng ủy xã Tặng hoa chúc mừng

Tăng cường vận động, nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ, vận động học sinh ra lớp đầy đủ; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy năng lực của học sinh. Tại buổi tọa đàm, các nhà giáo lão thành chia sẻ một số khó khăn, vất vả, nỗ lực vươn lên của thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ; UBND xã tặng quà nhà giáo trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh: phạm Quý