UBND xã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 04/10/2022 UBND xã đã tổ chức buổi Hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí A Chía – phó Bí thư Đảng ủy . Đồng chí Nguyễn Phú An – phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận và nêu nhiều ý kiến, Trong đó tập trung vào các phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu để phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú An – Chủ tịch UBND xã đề nghị cán bộ, công chức, thôn trưởng các thôn tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Quyết tâm hành động trong 3 tháng cuối năm để triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Tin và bài: Phạm Quý