Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, chúc tết tại huyện Ia H’Drai.

Sáng ngày 23/1/2022, tại UBND xã Ia Tơi, Đoàn công tác Thường trực Ủy ban Trung ương  MTTQ Việt Nam do đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc tết Nhân dân xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai và cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sa Thầy (huyện Ia H’Drai)

Tham gia Đoàn công tác có đại diện Đảng ủy khối Trung ương, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh Kon Tum có đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Về phía huyện Ia H’Drai có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam xã Ia Tơi.

Tại xã Ia Tơi, đoàn công tác đã được nghe chính quyền địa phương báo cáo tình hình kinh tế – xã hội năm 2021 vừa qua và kế hoạch tổ chức các chương trình hỗ trợ bà con nhân dân trên địa bàn vui xuân đón tết Nguyên Đán 2022.

Ghi nhận những kết quả đạt được của chính quyền và Nhân dân trên địa bàn trong năm qua, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ vui mừng và mong muốn tập thể lãnh đạo huyện, xã triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch để hỗ trợ bà con Nhân dân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết được đón một cái tết vui tươi, đầm ấm và mong muốn bà con nhân dân trên địa bàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu xây dựng kinh tế gia đình ngày một ấm no và đoàn kết với chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Nhân dịp đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Trung ương đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo huyện Ia H’Drai, xã Ia Tơi và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu, chúc mừng cán bộ, nhân dân xã Ia Tơi nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm dần 2022

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, bà con nhân dân trên địa bàn xã Ia Tơi.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại xã Ia Tơi

Sau khi thăm, chức Tết, tặng quà bà con nhân dân xã Ia Tơi, Đoàn công tác đã đi thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Thầy, huyện Ia H’Drai.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Thầy báo cáo thành tích đã đạt được đến Đoàn công tác

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi nghe Đồn Biên phòng báo cáo trong năm qua đơn vị đã đạt được nhiều kết quả xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị đặc biệt với nước bạn Campuchia; làm tốt công tác dân vận, xây dựng thế trận lòng dân. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sa Thầy

Nhân dịp đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Thầy; đồng thời mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sa Thầy

Nguồn: Trang thông tin huyện