Sử dụng tô giấy kraft góp phần xây dựng ý tưởng sống xanh

Ý thức bảo vệ môi trường ngày càng nâng cao, họ bắt đầu từ việc ăn uống sử dụng các sản phẩm bao bì có nguồn gốc tự nhiên, Nhu cầu dùng bao bì giấy ngày càng tăng cao. Từ đó mà nhu cầu sử dụng Tô giấy cũng tăng mạnh. Sản phẩm được ưa chuộng khi sử dụng cho nhiều loại thức ăn khác nhau và nhiều tiện lợi đi kèm. Những dụng cụ ăn uống là những vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nên cần đưa ra những lựa chọn an toàn và chất lượng nhất.

Vai trò quan trọng của tô giấy trong tiêu dùng hiện đại

Tô giấy kraft đang rất được ưu tiên sử dụng thay vì nhựa hay các chất liệu khác. Vì tô giấy có khả năng tự hủy sinh học trong tự nhiên, không để lại hậu quả nghiêm trọng cho môi trường sống. Tô giấy kraft chiếm ưu thế hơn các loại giấy khác.  Giấy kraft được dùng trong ngành sản xuất thực phẩm là bột giấy nguyên sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng. Giấy kraft có độ bền, độ dẻo dai hơn rất nhiều nên phù hợp đựng các loại thức ăn nóng đóng gói mang về. 

Nhờ thành phần và cách thiết kế cứng cáp nên tô giấy kraft sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm khác không đáp ứng được.

Tô giấy có khả năng chịu nhiệt đến 110 độ C, an toàn cho các món nguội đến nóng. Chính vì vậy mà nhiều chuỗi nhà hàng, quán ăn đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm này.

Những ưu điểm mang lại của tô giấy đựng thức ăn

Ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói riêng đang chuyển hướng sử dụng bao bì xanh an toàn cho sức khỏe, Tô giấy kraft 1000ml là sản phẩm đang được lựa chọn với khả năng tiêu dùng cao, cùng RVC điểm qua các lợi ích mà tô giấy mang lại:

An toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng

Như tên gọi, sản phẩm được làm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm và đồ ăn, đã được kiểm định an toàn thực phẩm bởi các cơ quan, tổ chức thẩm quyền. Vì vậy, sản phẩm tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng. Tô giấy không chứa chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến thức ăn như đồ nhựa dùng một lần.

Sản phẩm tự phân hủy trong thời gian ngắn

Bột giấy có khả năng phân hủy trong thời gian ngắn từ 8-12 tuần. Nhờ vậy tô giấy đựng thức ăn sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, nâng cao đời sống tinh thần của mỗi người.

Khả năng chống thấm tốt

Tô giấy định lượng 300gsm bà bên trong có lớp PE chống thấm vô cùng tốt nên tô sở hữu độ chống thấm nước rất cao, không lo bị mềm hay mủn nước khi đựng thức ăn lỏng, đặc biệt là bún phở. Vậy tô có thể bảo quản thức ăn trong thời gian lâu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon như dùng tại quán.

Đặc trưng của dòng tô giấy kraft là khả năng chịu nhiệt lên đến 110 độ C mà không lo bị biến dạng. Ngoài ra, tô giấy kraft còn dùng được trong lò vi sóng để nướng bánh.

Ứng dụng của tô giấy phổ biến rộng

Xu hướng kinh doanh take away đang thịnh hành. Tô giấy mang đi mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Tô có kích thước gọn nhẹ, vừa cầm tay phù hợp đa dạng món ăn. Nhà sản xuất cũng dễ dàng sản xuất theo yêu cầu và cho ra năng suất cao. Nhờ vậy mà tô giấy luôn được đáp ứng để phục vụ tiêu dùng. Tô giấy nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng. 

Với những ưu điểm đặc biệt trên, tô giấy đựng thức ăn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay và được sử dụng nhiều tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như:

– Các quán phở, cháo,… nhằm phục vụ nhu cầu đóng gói đồ ăn mang về hoặc ship đồ ăn tận nơi cho khách.

– Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay những nơi công cộng như bệnh viện, trường học, nhà ăn,…

– Là sản phẩm dùng 1 lần dùng nhiều trong các chương trình hội nghị, sự kiện lễ hội, khu du lịch,..