NGÀY CAO ĐIỂM HỖ TRỢ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN, GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Ngày 11/8/2023, Đoàn xã đã tổ chức Ngày cao điểm hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.
Đồng chí Công chức Tư pháp hộ tịch tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của người dân về đăng ký thủ tục hành chính công về đăng ký Khai sinh.
Với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban, Các công chức chuyên môn xã luôn nhiệt tình hướng dẫn cho người dân về các thủ tục hành chính công, nhất là các thủ tục hành chính liên thông giữ giải quyết thủ tục Khai sinh, Nhập khẩu và Bảo hiểm Y tế. Từ đó đem đến cho người dân sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và nhất là sự hài lòng đến từ người dân.
Mỗi công chức chuyên môn xã Ia Tơi luôn nhớ kỷ phương châm “Mỗi người dân là một khách hàng” từ đó luôn luôn nâng cao công tác phục vụ cho người dân
Công chức chuyên môn xã tập trung cao độ giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, tạo điều kiện sớm nhất cho người dân được nhận kết quả trong ngày
Đồng chí Bí thư Đoàn xã Ia Tơi nhiệt tình hướng dẫn Đoàn viên của thôn 1 đăng ký hồ sơ định danh điện tử (VNeiD)
Theo đó các bạn đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ gần 15 lượt giải quyết thủ tục hành chính, hỗ trợ đăng ký hơn 20 hồ sơ định danh điện tử (VNeID).
Chương trình sẽ được tiếp duy trì thực hiện trong ngày cũng như trong các ngày cao điểm của tháng 8 và tháng 9 năm 2023.
Tin, ảnh: Lường Văn Giang