LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ CÔNG AN

Ngày 22/12/2022 chi bộ Công an xã Ia Tơi đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú A Mĩ và A Quang.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Phú An, PBT- Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quân, Bí thư chi bộ Công an đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho 02 đảng viên mới

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí A Mĩ và A Quang đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt nam.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Phú An, PBT – Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng đồng chí A Mĩ và A Quang được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Ia Tơi ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Phú An cùng các đồng chí trong chi bộ Công an

Tin, ảnh: Phạm Quý