Ia Tơi: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Chiều 20/01/2022, được sự nhất trí của Đảng bộ huyện Ia H’Drai, Đảng ủy xã Ia Tơi tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đợt 03-02-2022.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Chế Hồng Quyền, HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mạc Văn Sáng; sinh ngày 08/02/1958, Quê quán: Xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, Tỉnh Thanh Hóa; ngày vào Đảng: 27/11/1981, công nhận chính thức ngày 27/11/1982, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Thôn 9, Đảng bộ xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Chế Hồng Quyền, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã                            trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mạc Văn Sáng.

Đông chí Mạc Văn Sáng, sinh năm 1958, tại Trung Tiến, Quan sơn, Thanh Hoá. Vào đảng ngày 27/11/1981 tại xí nghiệp 478 Cục hậu cần Quân khu 5, Công nhận đảng viên chính thức ngày 27/11/1982. Từ tháng 11/1981 đến tháng 01/1983 sinh hoạt tại xí nghiệp 478 Cục hậu cần Quân khu 5. Tháng 02/1983 sinh hoạt tại chi bộ Bản Lốc, Trung Tiến, Quan sơn, Thanh Hoá. Từ tháng 02/2002 đến tháng 6/2012 là Bí thư chi bộ Bản Lốc, Trung Tiến, Quan sơn, Thanh Hoá. Đến tháng 10/2014 chuyển vào sinh hoạt tại chi bộ thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum. Đến tháng 7/2018 được bầu giữ chức Bí thư chi bộ thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum. Từ tháng 12/2019 đến nay là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chế Hồng Quyền, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.  Đồng chí mong muốn đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và tiếp tục tích cực tham gia góp nhiều ý kiến tâm huyết với xã trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư.

Đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết và tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo…

Tin, ảnh: Văn Giang