Hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) trên địa bàn xã Ia Tơi

Ngày 20/11/2023, trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), đồng chí Lê Văn Trung – HUV – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ VN đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng, tri ân các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại các trường trên địa bàn xã Ia Tơi.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tặng tập thể trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành những bó hoa tươi thắm đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để dạy học, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Cũng trong ngày, đồng chí Hoàng Trọng Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng, tri ân các cô giáo, nhân viên Trường Mầm non Hoa Mai xã Ia Tơi.

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, mong các cô có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Tin và ảnh: Lương Văn Giang.