Hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) trên địa bàn xã Ia Tơi

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Chiều ngày 19/5, tại Chi bộ thôn 8, xã Ia Tơi. Đồng chí Lê Văn Trung – HUV – Bí thư Đảng ủy xã đã tới dự Lễ kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ thôn 8, xã Ia Tơi.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tập thể Chi bộ thôn 8 và Lãnh đạo Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên mới 

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong ĐVTN khu dân cư có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhăm phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng là ĐVTN ưu tú, vừa tạo nguồn để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ.
Bồi dưỡng ĐVTN ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

Đảng viên mới Ngan Văn Trường nhận Quyết định kết nạp đảng từ Bí thư Chi bộ thôn 9 Hà Thị Quỳn 

Chính vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong lực lượng ĐVTN ngày càng được sự quan tâm của Đảng ủy và đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng.
Cũng trọng dịp này, Chi bộ thôn 9 cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Ngân Văn Trường – hội viên, chi hội nông dân xã Ia Tơi.
Tính đến tháng 5/2024 các Đảng bộ xã đã tổ chức kết nạp 6/8 đảng viên chỉ tiêu được giao (trong đó 3/2 đảng viên trong lực lượng dân quân)

Tin, ảnh: Đoàn xã Ia Tơi.