GIAO LƯU DÂN VŨ THỂ THAO “VŨ ĐIỆU KHỎE, ĐẸP”

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 02/3/2023 tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN xã Ia Tơi tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” giữa 03 đội tham gia với 06 tiết mục biểu diễn.

Tới dự có đồng chí Hồ Đắc Thụy Xuân Hương – PCT Hội LHPN huyện; các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các tổ chức chính trị xã hội cùng hơn 30 hội viên phụ nữ tham gia buổi giao lưu dân vũ.

Quan cảnh buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu ngay sau lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, các đội đã biểu diễn các tiết mục dân vũ đặc sắc, hấp dẫn trên nền nhạc ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Các tiết mục dân vũ đã được hội viên phụ nữ dành nhiều thời gian tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn, thể hiện sự khỏe khoắn, duyên dáng trong từng động tác nhảy, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và khán giả cổ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Các đội tham gia giao lưu

Đồng chí Chủ tịch HLHPN xã trao quà lưu niệm cho các đội tham gia

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao cho phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể thao quần chúng.

Tin, ảnh: Phạm Quý