European Wellness cung cấp liệu pháp tế bào châu Âu tại HCM

European Wellness  là đơn vị tiên phong và có nhiều đóng góp lớn trong lĩnh vực tế bào về hỗ trợ nhiều bệnh lý nan giải, khó chữa. Sau hơn 87 năm nghiên cứu và thực nghiệm, European Wellness đã và đang ứng dụng thành công cơ chế tự chữa lành và mở khóa tiềm năng đảo ngược lão hóa từ tế bào gốc vốn tồn tại bên trong cơ thể. Giúp cho hơn 5 triệu người cải thiện và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Bệnh viện quốc tế European Wellness – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh

Cơ thể được cấu tạo từ đơn vị cơ bản nhất là tế bào, do đó, mỗi tế bào khỏe mạnh là nền tảng của một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng theo thời gian, các tế bào này cũng dần lão hoá đã đến sự thoái hóa của nhiều cơ quan, bộ phận và nhiều vấn đề sức khỏe khác., đặc biệt là các bệnh lý mãn tính, bệnh nan y chưa có lời giải.

Liệu pháp tế bào là một phương pháp chăm sóc và điều trị sức khỏe tự nhiên từ chính những “người thầy thuốc” thầm lặng bên trong cơ thể, mang tên tế bào gốc. Chúng có khả năng sửa chữa, thay thế và cải thiện chức năng của các mô bị tổn thương hoặc bị bệnh. Đồng thời, tế bào gốc còn chịu trách nhiệm phân chia, tăng sinh và phát triển chính bản thân chúng để đảm bảo duy trì nguồn tế bào gốc trong cơ thể. Do đó, có thể nói liệu pháp tế bào là một giải pháp sức khỏe toàn diện trong y học.

European Wellness có nền tảng nghiên cứu hơn 87 năm và chính thức thành lập vào năm 1991. Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tế bào, European Wellness từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng với những phát minh, nghiên cứu về liệu pháp tế bào, điều hòa miễn dịch, peptide sinh học và các sản phẩm từ nền y học tái sinh. 

Ảnh : European Wellness là hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Âu

 

Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, sau hơn 30 năm hoạt động, tập đoàn đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất sinh học, đào tạo và giáo dục, trung tâm chống lão hóa được cấp phép trên 80 quốc gia. Hơn thế nữa, European Wellness khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực y học tái sinh với mạng lưới phát triển toàn cầu với hơn 45 bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe và trụ sở chính đặt tại Đức, Hy Lạp, Anh, Thụy Sĩ và Kota Kinabalu, Malaysia.

Đội ngũ bác sĩ của European Wellness là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tế bào gốc, với kiến thức uyên bác, hiểu rõ biết sâu qua từng nghiên cứu tâm huyết, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc và điều trị sức khỏe. Từ đó mang đến giải pháp hiệu quả và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng cá thể. 

European Wellness còn được biết đến là cái nôi của liệu pháp tế bào châu Âu, nơi đây mang đến niềm hy vọng mới cho giải pháp điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mạn tính với cơ chế điều trị trúng đích.

Tiêu chuẩn chất lượng liệu pháp tế bào châu Âu tại EWH

European Wellness tuân thủ quy trình xử lý nghiêm ngặt để tối ưu hóa việc lựa chọn và tăng sinh tế bào, đảm bảo các tế bào sẽ phát huy mạnh mẽ và đủ nguồn lực trước khi đưa vào cơ thể khách hàng.

Các sản phẩm tế bào cuối cùng sẽ được kiểm tra khắt khe trước ngày tiêm, bao gồm các thí nghiệm sau:

  • Vô khuẩn và nội độc tố
  • Vi khuẩn Mycoplasma (Vi khuẩn có khả năng kháng thuốc, kháng sinh)
  • Thành phần các chất có thể nhìn thấy học không nhìn thấy được
  • Các loại virus

Liệu pháp tế bào châu Âu tại EW vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CPD châu Âu

Tiêu chuẩn cơ sở vật chất, trang thiết bị

 Tiêu chuẩn phòng Lab

Các sản phẩm tế bào của European Wellness được sản xuất trong phòng thí nghiệm dược phẩm hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính phủ. Các phòng sạch (clean room) tiêu chuẩn y khoa (lớp A/B) đảm bảo một quy trình và môi trường sản xuất vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Các phòng thí nghiệm của European Wellness đã được Bộ Y tế chứng nhận tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn Thực hành sản xuất dược của Châu Âu (EU-GMP). Tiêu chuẩn này được coi là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, đảm bảo các sản phẩm tế bào được sản xuất với chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trang thiết bị y sinh hiện đại

Bên cạnh đó, European Wellness còn được trang bị các thiết bị y sinh hiện đại, được nghiên cứu và phát triển độc quyền hoàn toàn từ Châu Âu. Các thiết bị này cho phép thu thập và phân tích dữ liệu sức khỏe chính xác từ tế bào, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Liệu pháp tế bào châu Âu tại European Wellness 

Hiện nay, nhiều người vẫn cho rằng tế bào gốc vạn năng và đa năng là ưu việt nhất, vì chúng có thể biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau trong cơ thể. Tuy nhiên, đối với Giáo sư Tiến sĩ Mike Chan và cộng sự, họ đặc biệt dành sự quan tâm khai thác tiềm năng của tế bào đơn năng – loại tế bào gốc từ cơ quan nào sẽ biệt hóa thành tế bào chuyên biệt của cơ quan cụ thể đang bị tổn thương. Họ cho rằng đích đến của sự khỏe mạnh là tế bào khỏe mạnh, và việc khắc phục tận gốc những tế bào đang gặp vấn đề sẽ giúp tối ưu hiệu quả điều trị.

Hiệu quả của liệu pháp tế bào châu Âu tại European Wellness

Với liệu pháp này, chúng ta sẽ nhắm mục tiêu vào từng cơ quan cụ thể bằng cách kích thích, sửa chữa và tái tạo các tế bào gốc dành riêng cho cơ quan đó.

Ví dụ, tế bào gốc gan sẽ được sử dụng để tái tạo gan bị tổn thương do bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,… Tương tự, tế bào gốc đảo tụy sẽ được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường, tế bào cơ tim sẽ được sử dụng để điều trị bệnh tim mạch, hồi hải mã cho trí nhớ bao gồm bệnh Alzheimer, liềm đen đối với bệnh Parkinson).

Vì vậy, European Wellness đã xây dựng phác đồ độc quyền 4 bước DDRR: Chẩn đoán – Thải độc – Sửa chữa – Tái tạo. Phác đồ được thiết kế theo xu hướng cá nhân hóa, trong đó liệu pháp tế bào và peptide đóng vai trò chính và quan trọng nhất trong mục tiêu phòng ngừa lão hóa.

Liệu pháp tế bào châu Âu tại European Wellness được tách chiết và nuôi dưỡng từ 70 loại tế bào gốc đơn năng, tinh khiết, giúp tái tạo và sửa chữa trúng đích những vấn đề cơ thể trên diện rộng, giúp phục hồi thể trạng tự nhiên từ sâu bên trong. 

Quy trình này được chính phủ thành viên Liên minh châu Âu chứng nhận, vượt qua các yêu cầu khắt khe và quy định nghiêm ngặt của WHO và USFDA, đáp ứng về quyền động vật đã được chứng nhận bởi tổ chức AAALAC International.

Liệu pháp tế bào châu Âu phù hợp với ai?

Liệu pháp tế bào châu Âu là một phương pháp điều trị mới, được áp dụng rộng rãi tại châu Âu và trên thế giới. Phương pháp giúp sửa chữa những tế bào tổn thương trong cơ thể, kể cả khi chúng chưa có biểu hiện bệnh.

Liệu pháp tế bào châu Âu phù hợp với các đối tượng sau:

  • Người muốn chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ
  • Người mắc các bệnh mãn tính, đặc biệt như bệnh Parkinson, bệnh Huntington, động kinh, bệnh Alzheimer, hội chứng Down, bại não, các bệnh tự miễn, bệnh gan mãn tính, rối loạn nội tiết, bệnh tim thiếu máu cục bộ,…
  • Người muốn trẻ hóa da, tái tạo sắc đẹp tự nhiên
  • Người muốn cải thiện sức khỏe sinh lý

Liệu pháp tế bào châu Âu tại EWH được thực hiện trực tiếp bởi Giáo sư Tiến sĩ Mike Chan – Người sở hữu hơn 20 bằng sáng chế quốc tế, xuất bản hơn 30 đầu sách, 70 ấn phẩm trong lĩnh vực y sinh học và đã giúp cho hơn 5,000,000 khách hàng trên toàn thế giới cải thiện sức khỏe. 

EWH cũng là đối tác trực tiếp của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện 115. Liệu pháp tế bào châu Âu cũng đã được các kênh thông tin chính thống như VTV1, HTV7, HTV9, VTV Cần Thơ, báo Thanh Niên, báo Nhân Dân, báo Tuổi Trẻ, báo Tiền Phong tin tưởng và đánh giá cao.

Liên hệ ngay European Wellness để chủ động chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong, tái tạo chất lượng cuộc sống  vẹn toàn.