Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi tổ chức buổi “Gặp gỡ, động viên đoàn viên thanh niên dự kỳ thi Quốc gia THPT năm 2024″

Ngày 25/6/2024, tại hội trường xã Ia Tơi, Đảng ủy xã Ia Tơi tổ chức buổi “Gặp gỡ, động viên đoàn viên Thanh niên tham dự kỳ thi Quốc gia THPT năm 2024″.

Dự buổi gặp gỡ, động viên có đồng chí Lê Văn Trung – HUV- Bí thư Đảng ủy xã; cùng sự có mặt của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Sê San và các ban, ngành, MTTQ, cùng 17 đoàn viên, thanh niên và hội viên tham dự. Tại buổi gặp gỡ, trao đổi, các bạn đoàn viên, hội viên đã trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2024.

(Đồng chí Lê Văn Trung – HUV – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp gỡ)

Đây là dịp để lãnh đạo xã gặp gỡ, động viên, chúc các bạn đoàn viên thanh niên xã tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đạt kết quả cao nhất. Nhân dịp này, BTV Đoàn xã đã tặng 17 suất quà, trị giá 1.700.000 đồng nhằn hỗ trợ động viên các bạn khi xuống điểm thi tại Trường THPT DTNT Tỉnh.

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các bạn ĐVTN tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2024)

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo cán bộ, công chức, chiến sỹ và các bạn đoàn viên tham gia trồng hoa xây dựng công trình vườn hoa thanh niên.

Tin, ảnh: Đảng ủy xã Ia Tơi