Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Tơi nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 28/04, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Tơi đã tổ chức Đại hội Đại biểu TNCS lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Luân, Phó Bí thư huyện đoàn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng với 60 đại biểu đại diện cho 160 đoàn viên thanh niên xã về dự đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn xã có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được triển khai kịp thời, có hiệu quả. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc cho thanh thiếu nhi được triển khai sâu rộng. Các phong trào hành động cách mạng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng bảo vệ Tổ Quốc được các chi đoàn tiến hành tuyên truyền thường xuyên như: Phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ Quốc”…Qua đó, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Đoàn xã năm qua đã có bước phát triển mới, khơi dậy và phát huy tính tích cực chính trị – xã hội, tinh thần xung phong tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, tham gia có hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Đoàn Thanh niên xã luôn được Đoàn cấp trên đánh giá cao.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ xã Ia Tơi khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Tơi quyết tâm thực hiện vượt mức 12 chỉ tiêu trọng tâm cùng các giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Ia Tơi phát biểu tại Đại hội

Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Tơi lần thứ III đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 13 đồng chí tham gia BCH khoá mới; bầu 05 Uỷ viên BTV; 02 Phó Bí thư đoàn xã, đồng chí Lương Văn Giang tái cử chức danh Bí thư Đoàn xã Ia Tơi nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng bầu ra 10 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện trong thời gian tới.

Các Đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguồn: http://iahdrai.kontum.gov.vn