CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ IA TƠI TỪNG BƯỚC ĐƯỢC NÂNG CAO

Với mong muốn tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi và hỗ trợ bà con nghèo trên địa bàn, chiều 07/10, Đoàn thanh niên xã Ia Tơi phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Y Sinh ABT (chi nhánh Long An) tổ chức thành công Chương trình Hành trình yêu thương, năm 2023 cho các em thiếu nhi, hỗ trợ bà con nghèo tại thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các bộ môn trò chơi dân gian, xen lẫn trò chơi hiện đại; vẽ tranh về chủ đề quê hương có thưởng. Cũng trong đợt phát động này, Đoàn đã tặng cho 45 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nụ cười rạng rỡ của bà con thôn 9 khi được nhận quà từ chương trình.

 Đặc biệt hơn nữa trong chương trình này  đã dành tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập từ đó cổ vũ cho các em khác trong thôn noi gương.

Những món quà của Hành trình yêu thương rất thiết thực cho các em học sinh để phục vụ công tác học tập cho các em.

Cũng trong dịp này, đoàn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đậm đà bản sắc dân tộc thông qua Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ do Đoàn thanh niên xã phối hợp với Chi bộ thôn và các cháu thiếu nhi thay lời cảm ơn đến chương trình Hành trình yêu thương đã quan tâm đến đời sống An sinh xã hội trên địa bàn xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum. Cùng các trò chơi dân gian do các thành viên trong đoàn tổ chức trò chơi tạo không khí vui tươi cho các cháu tại địa bàn Thôn 9.

Tình yêu thương từ hành trình Yêu thương đã được lan tỏa sâu rộng đến bà con trong thôn nhất là các cháu thiếu nhi.

Tổng giá trị do Công ty TNHH Giải pháp Y Sinh ABT (chi nhánh Long An) tổ chức thành công Chương trình Hành trình yêu thương, năm 2023 đã phát những phần quà và kinh phí tổ chức Chương trình tại địa bàn thôn 9 khoảng 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: Đoàn xã Ia Tơi