THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁN BỘ, CHIẾN SỸ CÔNG AN XÃ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 – 19/8/2023) VÀ 18 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 – 19/8/2023).

Theo đó, sáng ngày 18/8, đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Trung – HUV – Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an xã nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005 – 19/8/2023)

Bí thư Đảng ủy xã – Lê Văn Trung cùng đoàn Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, thăm chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Lê Văn Trung đã gửi lời chúc tốt đẹp và biểu dương những thành tích, những đóng góp rất lớn của lực lượng Công an xã trong việc kiềm chế được hoạt động của các loại tội phạm; ngăn chặn kịp thời âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ; bảo đảm quốc phòng-an ninh, góp phần tích cực giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, lực lương Công an xã tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng phó trước mọi tình huống, triển khai thực hiện các nhiệm vụ gắn với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của xã, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Lãnh đạo xã và cán bộ, chiến sỹ Công an xã chụp ảnh lưu niệm.

.

Tin, ảnh: Lương Văn Giang.